Điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm

10:10:32  2016-08-19 

Chính phủ đã ban hành Nghị định 67/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế.

Theo đó, điều kiện chung đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chỉ bao gồm điều kiện đối với cơ sở và điều kiện đối với thiết bị, dụng cụ; trong đó, bao gồm một số điều kiện cụ thể về:

– Địa điểm, môi trường;

– Thiết kế xây dựng nhà xưởng;

– Kết cấu nhà xưởng, hệ thống thông gió;

– Hệ thống chiếu sáng;

– Hơi nước và khí nén;

– Hệ thống xử lý chất thải;

– Nhà vệ sinh, khu vực thay đồ bảo hộ lao động…

Nghị định 67/2016/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 01/7/2016.

Tải văn bản pháp luật tại đây: NĐ 67_2016_NĐ-CP quy định điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc quản lý chuyên ngành Bộ Y Tế

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH HỮU NGHỊ

Số 38 Kim Mã Thượng, Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Điện thoại yêu cầu dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp, gọi: 0945 865 586

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  luatsuhuunghi@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.

.

Sản Phẩm Liên Quan